บ้านพักโซน D บ้านพักหมู่คณะ บ้านพักติดริมสระน้ำ

ห้องพักโซน D มีทั้งหมด 15 ห้อง พักห้องละ 2ท่าน(12ห้อง) ราคา 1,000 บาท และ พักห้องละ 4ท่านมี (3ห้อง) ราคาห้องละ 2,000 บาท

หากท่านกำลังหา บ้านพักอัมพวา รีสอร์ทอัมพวา และจัดสัมมนาราคาถูก สำหรับท่านที่มาเป็นแก๊ง หรือมาเป็นคู่ ก็ยังสามารถเลือกที่พักโซน D แห่งนี้ได้เช่นกันหากท่านไม่ชอบที่จะอยู่แบบส่วนตัวมากเกินไปห้องพักโซน D คงถูกใจท่านเป็นแน่เพราะมีลักษณะเป็นบ้านพักติดกันแบ่งเป็นสองฟากกั้นด้วยสระน้ำ เมื่อได้เห็นแล้วคงคิดถึงตลาดน้ำแน่นอน ด้วยตัวบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และผืนน้ำทำให้ร่มรื่นเป็นอย่างมาก โดยสามารถพักได้ 2 ท่าน ห้องใหญ่พักได้ 4 ท่าน ถ้าหากท่านได้มาสัมผัสแล้วละก็จะได้รับรู้ถึงความประทับใจที่มิอาจลืมเลือนกันเลยเชียว

และยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วย ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่, มีห้องน้าในตัว,มีอินเตอร์เน็ทแบบไวเลส ครอบคลุมทั่วทั้งรีสอร์ท, และในช่วงเช้ามีบริการ ข้าวต้มปลาทับทิมที่นำวัตถุดิบสดๆ ขึ้นมาจากกระชัง รวมทั้ง กาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้ง ก็มีให้บริการอีกด้วย ด้วยความพร้อมมากมายเหล่านี้ เรายินดีต้อนรับทุกท่านให้ได้มาสัมผัสด้วยตัวท่านเอง เพียงแค่ท่านเลือกและจูงมือคนในครอบครัวมาพักผ่อน ท่านจะรู้ว่าความสุขอยู่ไม่ไกลเลย

** (ข้าวต้มพร้อมกาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้ง บริการเฉพาะในช่วงเวลาระหว่าง 7.00 - 9.00 น. เท่านั้น หมายเหตุ: ทุกห้องสามารถเสริมที่นอนได้คิดเพิ่มท่านละ 300 บาท)

Visitors: 58,836