แผนที่เดินทางมาบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท อัมพวา สมุทรสงคราม

กรุงเทพ -พระรามสอง -มหาชัย -สมุทรสงคราม  ให้ใช้เส้นทางถนนพระรามสองมาเรื่อยๆจนถึงสะพานเข้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม ให้เลี้ยงขึ้นสะพานเข้าสมุทรสงคราม เมื่อลงสะพานจะมองเห็นโลตัสอยุ่ขวามือ คือท่านมาถูกทางแล้วให้วิ่งตรงมาเรื่องๆจะเจอป้อมตำรวจให้แล้วขวาวิ่งตามถนนมาเรื่อยๆๆจะเจอโค้งวัดป้อมแก้วให้วิ่งตรงไปข้ามทางรถไฟ เบี่ยงขวาเล็กน้อยมาเรื่องๆจะเจอสี่แยกศาลากลางทางซ้ายจะเป็นสถานีดับเพลิงให้เลี้ยงซ้ายมองป้ายตลาดน้ำอัมพวา อุทยาน ร.2  เมื่อถึงอุทยาน ร.2 ให้วิ่งตรงมาอีก 8 กิโลจะเจอป้ายบ้านปลาทับทิมแม่กลองรีสอร์ท

 

ถนนเพชเกษม-บรมราชินี-นครปฐม  ให้ใช้เส้นทางนครปฐม-ราชบุรี ที่จะวิ่งลงภาคใต้ ให้วิ่งมาเรื่อยๆจนถึงแยกอำเภอบางแพ ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาอำเภอบางแพ แล้วจะเจอป้ายไปตลาดน้ำดำเนินสะดวก  ให้ท่านขับรถวิ่งยาวมาเรื่อยๆประมาณ 10 กิโลจะถึงอำเภอดำเนินสะดวกจะผ่านโรงพยาบาลดำเนินสะดวก แล้ววิ่งข้ามสะพานผ่านคลองจะเจอไฟแดง เป็นสามแยกให้เลี้ยวขวาเข้ามาในตลาดน้ำดำเนินสะดวก วิ่งผ่านหน้าตลาดน้ำมาเรื่องๆจะเจอสามแยกวัดโชติทายการาม ให้เลี้ยวซ้ายขับมาตามถนนเรื่อยๆประมาณ 5-6 กิโล จะเจอป้ายบอกทางมาบ้านปลาทับทิม


เดินทางจากภาคใต้ -เพรชบุรี-อ.ปากท่อ- อ.วัดเพลง   ให้วิ่งมาเรื่อยๆจนถึงสี่แยกอำเภอปากท่อ ให้เลี้ยวขวาเข้าอำเภอปากท่อแล้ววิ่งผ่านอำเภอปากท่อมาเรื่อยๆประมาณ3กิโลจะเจอ3แยก ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาอำเภอวัดเพลง  แล้ววิ่งผ่านอำเภอวัดเพลง จุดสังเกตุหลักๆให้สังเกตทางเข้าวัดปราโมทย์ให้ดีๆไม่ต้องรีบ ให้เลี้ยงขวาอีกครั้งเข้ามาทางถนนวัดปราโมทย์  จะเจอป้ายบอกทางให้เข้ามาที่ บ้านบางนกแขวก ประมาณ 5 กิโล จะเจอสี่แยกไฟแดงวิ่งตรงมาข้ามสะพานแม่น้ำแม่กลอง ลงสะพานให้ชิดซ้าย วิ่งมาอีก 500 เมตร จะถึงบ้านปลาทับทิม

Visitors: 58,836